Nâng ngực chảy xệ - Giúp vòng 1 săn chắc, nóng bỏng - Kiến thức nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ

Dịch vụ

Là phái đẹp chắc hẳn ai cũng trải qua quá trình trở thành thiên chức làm mẹ. Việc mang thai và sinh nở là một trong những nguyên nhân khiến cho vòng 1 của các chị em gặp phải tình trạng chảy xệ và xuống cấp. Để khắc phục được những điều này, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Cùng theo dõi bài viết sau để trang bị cho mình thêm những kiến thức về giải pháp làm đẹp này nhé.

LÝ DO NGỰC BỊ CHẢY XỆ

Ngực được cấu tạo từ cơ và mô mỡ trên cơ thể, chính vì thế với những tác động hàng ngày như thói quen sinh hoạt xấu, chế độ ăn uống không khoa học hoặc việc thay đổi cân nặng quá đột ngột cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ bộ ngực của bạn.

Có một nguyên nhân khiến cho vòng 1 bị xuống cấp trầm trọng mà các chị em ai cũng phải trải qua đó chính là trở thành mẹ, mang thai và sinh con. Trong quá trình mang thai, hormone trong cơ thể chị em thay đổi khiến cho vòng 1 phát triển. Tuy nhiên sau khi sinh xong, hormone này trở lại trạng thái bình thường, khiến cho vòng 1 đang phát triển bị dừng lại đột ngột gây ra tình trạng chảy xệ. Việc này khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti về cơ thể của mình, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình phái đẹp.

Nâng ngực chảy xệ - Giúp vòng 1 săn chắc, nóng bỏng - Kiến thức nâng ngực

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp thẩm mỹ ngực với kĩ thuật hiện đại, kết hợp giữa 2 phương pháp nâng ngực nội soi và treo vòng 1 sa trễ, mang đến cho các chị em một bộ ngực săn chắc, nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện cũng như trả lại thanh xuân cho bộ ngực của bạn như độ tuổi đôi mươi.

Nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát toàn bộ khoang vòng 1 đã được phóng đại lên 10 lần thông qua màn hình. Từ đó bác sĩ sẽ làm chủ được thao tác thực hiện của mình, giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác tuyệt đối, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh. Tiết kiệm thời gian thực hiện của bác sĩ cũng như thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đồng thời kết hợp với kĩ thuật treo vòng 1 sa trễ, loại bỏ đi vùng da chùng hoặc mô thừa - một trong những nguyên nhân khiến cho vòng 1 chảy xệ, trả lại cho bạn một bộ ngực săn chắc, nóng bỏng như độ tuổi đôi mươi.

Nâng ngực chảy xệ - Giúp vòng 1 săn chắc, nóng bỏng - kienthucnangnguc.vn

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Giải pháp nâng ngực xệ này được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ như hiện nay, phương pháp phẫu thuật ngực xệ đã trải qua thành công rất nhiều ca thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo không gây bất kì bất lợi nào đến sức khỏe của khách hàng.

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có rất nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng nguy hiểm khi thực hiện nâng ngực xệ bởi các bác sĩ có tay nghề kém cũng như không có kinh nghiệm hoặc kiến thức. Chính vì thế để có thể tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc này, bạn nên cân nhắc thật kĩ, lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Nếu như ca thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của bạn được thực hiện bởi một bác sĩ có tay nghề cao, đúng quy trình và hoàn toàn không gây ra biến chứng. Chỉ cần có một chế độ chăm sóc và sinh hoạt tại nhà khoa học, bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình một bộ ngực đẹp như ý và hiệu quả lâu dài theo thời gian.