Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Mang lại sự tự tin và nét đẹp gợi cảm - Kiến thức nâng ngực

Chỉnh sửa ngực hỏng

Dịch vụ

Có thể nói ao ước sở hữu đôi gò đào nóng bóng luôn là sự ao ước chung của rất nhiều chị em, Đôi gò đào căng tràn sẽ mang lại sự tự tin và nét đẹp gợi cảm cho chính bản thân người phụ nữ rất nhiều.  Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được vòng 1 tự nhiên căng tràn. Chính vì vậy, hàng loạt dịch vụ liên quan đến việc nâng ngực cho chị em ra đời, mỗi ngày một nhiều tạo nên một thị trường chỉ dành riêng cho vòng 1 hết sức sôi động. Và chính việc nâng ngực mõi ngày dễ dàng đến như vậy, nên sự chọn lựa của chị em cũng bớt khắc khe hơn, để rồi từ đó nhiều cặp ngực lỗi ra đời vì nguyên nhân. Vậy hãy cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đi tìm hiểu những nguyên nhân dẫn tới việc phẫu thuật ngực hỏng hoặc chỉnh sửa ngực hỏng nhé.

Có rất nhiều phương pháp nâng ngực trên thị trường bao gồm cả phẫu thuật và không phẫu thuật, tùy vào mỗi công nghệ sẽ cho ra đời kết quả tương đương, chúng ta có thể kể đến như : Nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng tinh chất, điêu khắc mô ngực, … hàng loạt dịch vụ khác. Tuy nhiên có thể nói phương pháp nâng ngực nội soi được cho là phương pháp hiện đại nhất, phương pháp này giúp cải thiện tối ưu nhất các khuyết điểm của vòng 1, tuy nhiên không có gì là hoàn hảo 100%, chính phương pháp này đôi khi vẫn có những lỗi dẫn tới việc thực hiện phẫu thuật ngực hỏng, và các nguyên nhân dẫn tới chỉnh sửa ngực hư này điều do cơ sở và bác sĩ thực hiện. Cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA tìm hiểu qua 3 nguyên nhân cơ bản dẫn tới việc phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng nhé!

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Mang lại sự tự tin và nét đẹp gợi cảm

Chất liệu của túi không rõ nguồn gốc, xuất xứ : Việc này hết sức dễ hiểu đúng không ạ, khi một chất liệu nào đưa vào cơ thể thì việc đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ vật liệu đó là gì, độ tương thích với cơ thể là bao nhiêu %, những biến chứng có thể xảy ra nhất, ưu điểm và khuyết điểm của vật liệu đó như thế nào. Đừng quên cần biết cách chăm sóc sức khỏe nói chung và thời kỳ sau phẫu thuật nói riêng. Đặc biệt chúng ta phải nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ, đơn vị sản xuất và chịu trách nhiệm cho loại vật liệu sắp đưa vào cơ thể chúng ta. Có thể nói mới là vật liệu thôi nhưng chúng ta đã phải cần tìm hiểu rất nhiều.

Tay nghề Bác Sĩ : Chẳng phải vô lý mà nhiều người lại nói rằng nên chọn Bác Sĩ A, hay nên làm Bác sĩ B, vì các Bác Sĩ này “ mát tay “ . Câu nói này dường như minh chứng cho thấy rằng họ làm “ mát tay “ chính vì họ có chuyên môn cao, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên khoa. Việc lựa cho Bác Sĩ nâng ngực là một việc hết sức quan trọng và cần thiết tìm hiễu kỹ, Cơ thể chúng ta về phần cơ bản thì có thể giống nhau nhưng cũng có những trường hợp khác biệt, vì vậy cần một bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao để thực hiện, đồng thời phải có sự chuyên nghiệp để có thể giải quyết được hết tất cả những vấn đề trên bàn mổ. Một lần nữa, phẫu thuật ngực hỏng, chỉnh sửa ngực hỏng thì Bác sĩ chiếm tới 70% của sự thành công ca mổ. Sự lựa chọn, tìm hiểu kỹ càng về Bác Sĩ hoàn toàn không thừa thải đâu nhé chị em.

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - kienthucnangnguc.vn

Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách : Tưởng đơn giản nhưng không hề giản đơn xíu nào nhé, rất nhiều chị em đã sắp đạt tới cảnh giới đôi gò đào đẹp thần sầu rồi nhưng vì chăm sóc không đúng nên thất bại, dẫn tới ngực hỏng. Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật xong, để tránh phẫu thuật ngực hỏng thì chị em nên tuân thủ đầy đủ các bước chăm sóc, đi theo lịch tái khám đầy đủ của bệnh viện, đặc biệt chế độ ăn uống cũng cần phải nghiêm chỉnh để vết thương hồi phục nhanh 100%.

Nếu chẳng may gặp phải phẫu thuật ngực hỏng, hãy nhanh chóng liên hệ cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để có thể có phương án xử lý tốt nhất nhé.