Tại sao túi xốp Polytech lại đắt hơn các dòng túi khác ở Kienthucnangnguc.vn?

Tại sao túi xốp Polytech lại đắt hơn các dòng túi khác?

Tin tức

Dù gia nhập thị trường túi độn ngực sau này, thế nhưng dòng túi xốp Polytech đã nhanh chóng tạo dựng ra được tên tuổi thương hiệu cho mình tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao túi xốp Polytech lại đắt hơn các dòng túi khác? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

TÚI XỐP POLYTECH LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi xốp Polytech hiện nay chính là dòng túi độn nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chị em, đây chính là dòng túi độn đến từ Đức và nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia, dòng túi độn này giúp cho bộ ngực của khách hàng được mềm mại và đảm bảo được sự tự nhiên cũng như mức độ an toàn.

Trước tiên thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bản chất của dòng túi độn này nhé.

Dòng túi xốp Polytechhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-xop-polytech/ ) tổng hợp chất Polyurethane thuộc các phân tử polymer mô phỏng như các polymer có trong tự nhiên như xenlulozơ, Protein và DNA. Ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, các polymer được sản xuất nhân tạo được gọi chung là “plastic” (nhựa tổng hợp).

 

Tại sao túi xốp Polytech lại đắt hơn các dòng túi khác ở Kienthucnangnguc.vn?

 

Dòng tinh chất polymer gồm rất nhiều phân tử nhỏ được kết nối theo chuỗi và tạo ra các chuỗi rất dài. Polyurethanes sẽ là các phân tử dạng chuỗi được liên kết bằng các liên kết urethane. Ở mỗi polyurethane có tính tương đối trơ và ổn định trước các tác động trước môi trường bên ngoài, ngay cả trong môi trường hữu cơ.

Túi xốp Polytech đồng sở hữu cấu trúc gel silicon ở bên trong như các loại túi ngực khác trên thị trường và bề mặt Microthane cấu trúc như miếng bọt biển làm tăng diện tích tiếp xúc với mô khoang ngực. Do thế túi xốp Polytech kết hợp ưu điểm giữa độ mềm mại của túi ngực trơn và độ bám.

 

Túi xốp Polytech dòng túi ngực được lòng chị em

 

Đồng thời túi xốp Polytech cũng hạn chế được tình trạng ( chạy) túi ngực, một thực trạng mà các chị em lo lắng nhiều, 1 số dòng túi độn vì những tính chất không phù hợp với cơ thể của khách hàng nên khi vào bên trong khoang ngực cũng không thể nào bám lấy được, vì vậy mà những khách hàng sử dụng túi độn ngực của những hãng túi ngực khác thường có tình trạng túi ngực bị chạy.

Ngoài ra túi xốp Polytech cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ, nhiều dòng túi độn khác sau 1 thời gian bên trong cơ thể sẽ nhanh chóng có những phản ứng tạo ra cho cơ thể sự co bóp túi độn, ảnh hưởng không chỉ tới tình trạng thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, dù hiện tượng này có thể xử lý bằng việc phẫu thuật nâng vòng 1 lại tuy nhiên cũng sẽ mất thời gian cũng như chi phí thực hiện. Do vậy việc khách hàng lựa chọn dòng túi xốp Polytech sẽ hạn chế được tình trạng rủi ro này.

 

Tại sao túi xốp Polytech lại đắt hơn các dòng túi khác tại Kienthucnangnguc.vn?

 

Những khách hàng thực hiện nâng ngực dòng túi xốp Polytech cũng cảm nhận được mức độ mềm mại, trong khoảng từ 7-8 ngày sau khi nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) thì túi xốp sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể của khách hàng và tạo ra được cho khách hàng bộ ngực tự nhiên, so với những dòng túi độn khác thì dòng túi này rất nhanh chóng tạo ra được cảm giác như vậy.

 

TẠI SAO TÚI XỐP POLYTECH LẠI ĐẮT HƠN CÁC DÒNG TÚI KHÁC?

 

Tại sao túi xốp Polytech lại đắt hơn các dòng túi khác, các dòng túi ngực khác có trị sau khuyến mãi chỉ từ 40 triệu, tuy nhiên với dòng túi xốp Polytech thì giá trị có thể lên tới gần 80 triệu, chính vì vậy mà cũng có khá nhiều khách hàng đặt ra những câu hỏi về dòng túi độn này.

Đầu tiên thì chúng ta cũng đã thấy về bản chất thì túi xốp Polytech được cấu tạo với những tinh chất khá là tương thích với cơ thể của con người, đây được nhận xét là dòng túi độn thân thiện với cơ thể của khách hàng, chính vì vậy mà sau khi vào bên trong cơ thể thì rất nhanh chóng tạo ra được cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bên cạnh đó thì túi xốp polytech có độ bền lâu dài theo thời gian, những chị em sử dụng càng lâu càng cảm giác mình chưa từng nâng ngực, chính vì những yếu tố đó mà dòng túi độn này đã có chi phí cao hơn bình thường.